Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Bích Ngọc (24 tuổi), một nhân viên ngân hàng ở Hà Nội, luôn cảm thấy áy náy và có lỗi với người yêu khi một vài lần tự tiến hành 'chuyện đó' một mình.
Yêu nhau được hơn 1 năm thì người yêu Ngọc được cử đi sang Nhật nhằm tu nghiệp trong vòng 2 năm. Trong thời gian xa nhau, Ngọc đã thủ dâm để có thể giải tỏa sinh lý và không muốn phản bội bạn trai. Mỗi lần 'tự sướng' xong, Ngọc lại cảm thấy xấu hổ với nhu cầu sinh lý quá cao của mình nhưng lại không thể kiềm chế được. Mỗi tuần, Ngọc thường thực hiện 2 - 3 lần. Cô luôn lo lắng không biết thủ dâm các lần như vậy có ảnh hưởng gì lên sức khỏe và nguy cơ sinh sản sau này hay không?>>> Dia chi kham nam khoa uy tin
Cùng chung nỗi lo lắng như Bích Ngọc, Linh Lan (19 tuổi, một sinh viên tại Hải Dương) đã thủ dâm từ năm 14 tuổi, mỗi ngày một lần và không thể nào dừng chuyện này được. Cô đang rất sợ hãi khi nghĩ rằng với tần suất thủ dâm như vậy sức khỏe sẽ bị tác hại nghiêm trọng.
Người ta hay nói nhiều lên thủ dâm phái mạnh mà ít nhắc lên thủ dâm chị em nhưng trên thực tế việc “tự sướng” ở phụ nữ cũng khá phổ biến. Thủ dâm là hành vi tự mình tiến hành sướng bằng cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể để thỏa mãn nhu cầu tình dục.
Thủ dâm các lần ở thai sản có hại gì không?
Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến nữ giới bị lãnh cảm sau khi lấy chồng
Thậm chí, nó có khả năng đem đến một vài tác dụng như: giảm căng thẳng , mệt mỏi, giúp thân thể thoải mái, ngủ ngon hơn, giảm khả năng mắc một số bệnh tim mạch, giảm đau bụng kinh, đau nửa đầu… Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia , nếu thủ dâm được làm đang ở mức thiếu kiểm soát thì có lẽ sẽ nhằm lại những hậu quả nghiêm trọng xấu sau đây:>>> Nhận dạng sùi mào gà
- Gây tổn thương 'âm vật ': Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến cho cô nhỏ dễ dàn bị tổn thương. Móng tay dài, sử dụng những vật dụng sắc nhọn, hoặc tiến xâu sâu đều có thể khiến 'cô nhỏ ' bị trầy xước, tổn thương và dễ bị viêm nhiễm .
- Dễ bị lãnh cảm: Thủ dâm quá nhiều sẽ dễ khiến chị em bị lãnh cảm sau khi lấy chồng, vì không đạt được khoái cảm cao độ từ người phái mạnh của mình như việc thủ dâm mang lại hoặc thích thủ dâm hơn là việc 'yêu' chồng. Điều này sẽ khiến cho vấn đề hôn nhân của bạn đi xuống và không mang lại hạnh phúc thực sự.
- Chất lượng sức khỏe giảm sút : Thủ dâm với cường độ và tần suất chẳng thể kiểm soát dẫn tới việc làm cho cơ thể bị mệt mỏi, suy nhược tinh thần, suy giảm thể chất, dễ bị nhức đầu, cực kì nhanh chóng , các cơ đau mỏi…
- tác hại đến tâm lý: một số bạn chị em bị nghiện thủ dâm sẽ rơi lên vấn đề sống khép kín, thu mình hơn, có thể bị tự kỷ, lúc nào cũng thích một mình để có thể tự thỏa mãn bản thân, thậm chí có lẽ sẽ dẫn tới bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.

có lẽ sẽ thấy, việc thủ dâm không phải là xấu nhưng cần có chừng mực vừa phải. vì thế , các bạn phụ nữ nên trang bị đầy đủ kiến thức về thủ dâm nhằm 'tự sướng' an toàn công hiệu , giúp ích cho cơ thể . Bên cạnh đó, cần phải luôn luôn giữ giàng vệ sinh 'âm vật ' và cẩn thận tránh gây tổn thương 'cô nhỏ ' khi thủ dâm.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!

Tổng số lượt xem trang

Google+ Followers