Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Kéo dài sung mãn cho nam sau tuổi 30
Sau tuổi 30, tình trạng phái mạnh nhiễm bệnh khó nói như giảm ham muốn, yếu sinh lý, rối loạn cương dương... ngày một các .
Mỗi ngày tại nhiều bệnh viện lớn có khoa nam giới khoa như Bệnh viện Bình Dân (TP HCM), Bệnh viện Tâm Anh và Bệnh viện Việt Đức ở Hà Nội… có hàng trăm lượt người mắc bệnh vào chuẩn đoán về những vấn đề phái mạnh khoa, tăng gấp nhiều lần so với trước đây. Khẳng định số lượng đàn ông đi phát hiện vì thắc nhiễm thầm kín đang ngày càng tăng, Giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ  Quán Anh, chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt nam , cho rằng điều đó rất đáng quan ngại. Xem thêm: >>> Thủ phạm gây liệt dương
Theo Giáo sư Quán Anh, trong khoảng 25 năm qua, từ ngày ngành nam giới học bắt đầu hình thành và phát triển tại Việt phái mạnh , vào nay đội ngũ y bác sỹ chuyên gia cũng như các cơ sở khám chữa bệnh 'khó nói' cho đấng mày râu đã phát triển đáng kể, tại khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều đó cho thấy , nhu cầu ngày càng các nam cần can thiệp chuyên môn để có thể có được sức khỏe sinh lý tốt là điều thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.
Kéo dài 'khỏe mạnh ' cho phái mạnh sau tuổi 30
Trên thực tế, các tình trạng sinh lý - sinh sản mà đấng mày râu thường gặp sau tuổi 30 là yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm , chất lượng và số lượng tinh trùng kém, vô sinh - hiếm muộn… Những hiện tượng này không chỉ xảy ra với nam giới Việt phái mạnh mà trên khuôn khổ toàn thế giới.
Theo Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Lê Chuyên, chủ toạ Hội Tiết niệu và Thận học Việt nam giới , có các nguyên nhân giảng giải , như tuổi tác, áp lực công việc , mất ngủ, lạm dụng bia rượu, thuốc lá, thực phẩm kém, thói quen sinh hoạt thiếu khoa học và đặc biệt là suy giảm testosterone trong thân thể . Đây là hoóc-môn có tác dụng kích thích ham muốn, tăng khả năng cương cứng của 'cậu bé ', tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tác hại đến sức khỏe tổng thể ở nam , bao gồm một vài cơ quan vận mạch và tuần hoàn, hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh và bộ não…
vốn sức khỏe nghiên cứu của Viện Nghiên cứu New England (Mỹ), cứ 4 nam giới bước qua tuổi 30 thì có một người bị thấp hoặc giảm testosterone. Tuy nhiên chỉ khoảng 5 % trong số đó có những triệu chứng rõ ràng. Suy giảm testosterone dẫn lên quá trình mãn dục đấng mày râu khiến 91 % quý ông giảm ham muốn, 79 % rối loạn cương, song lại tăng 52,4 % khả năng béo phì, 50 % khả năng tiểu đường, 42,4 % khả năng cao huyết áp .
Giáo sư Trần Quán Anh cho hay sau tuổi 30, nồng độ testosterone sẽ giảm trung bình 1 % mỗi năm, đặc biệt mức giảm có khả năng vào đến 2,6 % mỗi năm sau tuổi 40, theo Hiệp hội Nội tiết Mỹ. nhiều đặc điểm tùy thuộc vào mức độ suy giảm. Ở cấp độ nặng nhất, nam có các cơn nóng bừng giống như chị em phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. đã đạt mức trung bình, một số ông giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, mệt mỏi và một số hệ quả đáng tiếc thay đổi sinh lý có lẽ sẽ khó chúng ta nhận biết khác.
Vậy Có những cách nào giúp đấng mày râu trẻ hóa, duy trì lâu dài sức khỏe cũng như bản lĩnh yêu? Theo Giáo sư Vũ Lê Chuyên, nếu nam giới giữ vững được nồng độ testosterone trong cơ thể lâu dài thì sẽ giúp ích cho sự trẻ hóa. Tuy nhiên, khi sức khỏe cũng như đời sống sinh lý xuống dốc, thay vì vội vã tìm đến một vài biện pháp đưa hóa chất từ ngoài đến hay thử nhiều sản phẩm cường dương, kích thích nhất thời, đấng mày râu nên hướng vào giải pháp tăng cường testosterone nội sinh một cách an toàn, bền vững . Testosterone trong cơ thể phái mạnh được sản sinh theo quy trình điều khiển của luteinizing. Luteinizing là hoóc-môn do tuyến im tiết ra, có chức năng quyết định việc khởi phát quá trình sản sinh và điều tiết nồng độ testosterone nội sinh ở đấng mày râu cho phù hợp với nhu cầu cơ thể của mỗi độ tuổi.
Tại hội nghị đàn ông khoa lần thứ 40 của Mỹ tháng 4 vừa qua, nhiều nhà khoa học một lần nữa cũng nhấn mạnh vai trò của testosterone đối với việc giúp đấng mày râu trẻ hóa, duy trì lâu dài sức khỏe sinh lý, sinh sản. Tuy nhiên, giới nghiên cứu cũng cảnh báo việc lạm dụng testosterone hóa chất (còn gọi là liệu pháp hoóc-môn thay thế) dễ dẫn vào các ảnh hưởng nghiêm trọng như tăng khả năng bệnh tim mạch, đột quỵ, ung thư, vô sinh…
Công thức Platinum tác động đến tuteinizing, từ đó tăng sản sinh testosterone nội sinh, giúp phái mạnh trẻ hóa bản lĩnh 'yêu'
Giáo sư Quán Anh đưa ra lời khuyên , bây giờ khuynh hướng thế giới khuyến khích sử dụng là nhiều sản phẩm từ thiên nhiên có khả năng giúp thân thể sung mãn và tự sản sinh testosterone nội sinh an toàn, bền vững . đó là kích hoạt quá trình sản sinh testosterone dưới sự 'châm ngòi' và kiểm soát của luteinizing hoóc-môn.
tình trạng là Có những cách nào để có thể tăng cường luteinizing hoóc-môn? một số nhà khoa học Mỹ đã phát minh ra công thức platinum kết hợp giữa một số hoạt chất sinh học được tinh chiết từ eurycoma longifolia (LE:100) và một số thảo dược đặc hiệu dành cho nam , có khả năng tác động trực tiếp lên tuyến lặng nhằm tăng cường luteinizing tự nhiên, từ đó tăng sản sinh testosterone nội sinh hiệu quả , mạnh mẽ cho nam giới . Nghiên cứu lâm sàng cho thấy , sau 5 ngày sử dụng công thức Platinum, nồng độ luteinizing tăng 72 % và nồng độ testosterone tăng 41 %.

'Sử dụng testosterone hóa chất hay một số sản phẩm cường dương cấp tốc là con dao hai lưỡi, lợi bất cập hại. vì thế nên , nếu có thể ngăn dự phòng và cải thiện hiện tượng suy giảm testosterone từ gốc bằng cách tác động trực tiếp từ luteinizing thì đây là liệu pháp trẻ hóa bản lĩnh 'yêu' công hiệu , an toàn cho đàn ông ', Giáo sư Trần Quán Anh nhấn mạnh.

http://khamchuabenhxahoi.net/thu-thuat-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-tai-tp-hcm.html
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!

Tổng số lượt xem trang